YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN CÂN NHẮC KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

Thẻ mô tả: houselandcorp.vn cung cấp cho bạn một số bí quyết về yếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền thật đơn giản với các bước chi tiết nhé. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Việc đầu tư đất nền là một trong những dự án có tầm nhìn nhất trong lĩnh vực bất động sản và thu hút nhà đầu tư nhất. Tuy nhiên, để việc đầu tư trở nên thuận lợi hơn thì yếu tố phong thủy là điều mà bạn nên cân nhắc trước khi tham gia vào các dự án này. Chính vì thế, để giúp các bạn có cái nhìn sâu rộng hơn, Houseland gửi tới quý khách hàng các yếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền qua bài viết dưới đây nhé.

HỒNG PHÁT GROUPYếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền: Thế đất và hình dạng đất hợp phong thủy

Thế đất và hình dạng đất hợp phong thủy

 Trước khi đầu tư đất nền, bạn nên chọn thế đất tốt như miếng đất có mặt tiền rộng rãi và thoáng mát. Đằng sau là đất cao có khuynh hướng tựa vào lưng nhà, hai bên là hai cánh tay để hứng gió đến. Đặc biệt hơn, theo phong thủy thì một mảnh đất được xem là quý hiếm khi mảnh đất đó có các đặc điểm như kích thước là hình vuông hay hình chữ nhật. Bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái, trước mặt có ao và phía sau có gò đất.

HỒNG PHÁT GROUPYếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền: Vị trí mảnh đất

Yếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền: Vị trí mảnh đất

 Yếu tố phong thủy thứ hai trước khi bạn đầu tư đất nền cần lưu ý chính là vị trí địa lý của miếng đất. Việc lựa chọn mảnh đất có phía đối diện thông thoáng và rộng mở sẽ mang ý nghĩa là một tương lai xán lạn, mang đến phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cần lưu ý không nên lựa chọn vị trí mà bị xung quanh là các tòa nhà lớn hoặc cây cối, núi đồi bởi nó sẽ mang vận khí không may cho gia chủ. Cũng không nên lựa chọn mảnh đất trước đây từng là ao hồ bởi nước có tính lưu động, địa khí bị dòng nước xông vào và không thể ngưng tụ. Đặc biệt khí ẩm của nước khiến âm khí của mảnh đất rất nặng do đó nó gây tác động xấu đến cả sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc của những người sống trong nhà.

HỒNG PHÁT GROUPYếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền: Hướng của khu đất

Yếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền: Hướng của khu đất

 Yếu tố thứ ba bạn cần chú tâm đến trước khi đầu tư đất nền chính là hướng của mảnh đất đó bởi theo quan niệm dân gian, người mua đất xây nhà phải đặc biệt quan tâm đến 2 hướng chính là hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Theo như phong thủy thì hướng Tây Bắc được xem như hướng về mẹ và hướng Tây Nam được xem như hướng của trời. Vì thế bạn nên lưu tâm vấn đề này khi đầu tư đất nền.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn một số kiến thức về yếu tố phong thủy cần cân nhắc khi đầu tư đất nền. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm một số kiến thức hữu ích nhé.

Liên hệ ngay để được tư vấn: https://houselandcorp.vn/ để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
📞 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘 𝗣𝗞𝗗 𝗖𝗛Ủ ĐẦ𝗨 𝗧Ư: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟮𝟱 𝟭𝟳𝟱

𝙲𝚑ủ Đầ𝚞 𝚃ư : 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝

Đị𝚊 𝙲𝚑ỉ: 𝟺𝟹𝟼 𝙻ê 𝚃𝚑ị 𝚁𝚒ê𝚗𝚐, 𝚃𝚑ớ𝚒 𝙰𝚗, 𝚀𝟷𝟸, 𝚃𝙿𝙷𝙲𝙼
𝙲𝙽: 𝟻𝟿 𝙲𝚑ế 𝙻𝚊𝚗 𝚅𝚒ê𝚗, 𝙵 𝚃â𝚢 𝚃𝚑ạ𝚗𝚑, 𝚀 𝚃â𝚗 𝙿𝚑ú